NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – HUẾ – ĐỒNG HỚI
07h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tỉnh Thừa Thiên Huế.
10h00: Đến nơi, đoàn tham quan lăng Khải Định, vị Vua gần cuối của chế độ phong kiến Việt Nam. Quý khách khám phá nét kiến trúc độc đáo của khuôn lăng, sự pha trộn của kiến trúc phương Đông và phương Tây.
Kết quả hình ảnh cho lăng khải định
11h30: Đoàn dừng chân ăn trưa tại nhà hàng.
13h30: Xe đưa Quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua nhiều thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.

C:\Users\Administrator\Desktop\6-cauHienLuong2.jpg

14h30: Khởi hành đến Quảng Bình, trên đường đi Đoàn dừng lại tại vỹ tuyến 17, tham quan Cầu Hiền Lương, Sông Bến Hải – ranh giới chia cắt hai miền đất nước trong những năm tháng chiến tranh.

Kết quả hình ảnh cho sông bến hải cầu hiền lương

18h30: Đến thành phố Đồng Hới, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng sau đó về khách sạn làm thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi hoặc tự do tham quan thành phố về đêm.
NGÀY 02: THIÊN  ĐƯỜNG  – MỘ ĐẠI TƯỚNG – ĐÀ NẴNG 
7h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng sau đó khởi hành tham quan Động Thiên Đường, được mệnh danh là “hoàng cung trong lòng đất” là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới.

ba-na-hills-da-nang-2.jpg

Đến nơi, đoàn đi xe điện vào cổng, tiếp tục tham quan Động Thiên Đường, khám phá vẻ đẹp huyền bí của động khô dài nhất Châu Á, là kỳ quan thiên nhiên của thế giới với những khối thạch nhũ tuyệt mỹ của tạo hóa ban tặng.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng và tự do nghỉ ngơi.
13h00: Đoàn đến với Vũng Chùa – Đảo Yến – nơi yên nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Nơi đây thế núi hùng vĩ dáng tựa thân giao long, có mũi Rồng đâm ra tận mép sóng, biển trời hiền hòa, người dân chất phác, can trường. Quý khách làm lễ dâng hương và tưởng niệm vị Đại Tướng của Nhân Dân tại Lăng của Người.

Kết quả hình ảnh cho mộ đại tướng võ nguyên giáp

14h00: Quý khách lên xe về lại Đà Nẵng. Trên đường về, đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Đến Đà Nẵng, xe và HDV đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình.
Thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *