12h30: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn, men theo tuyến đường biển 5 sao Sơn Trà – Điện Ngọc đến Cửa Đại – Hội An.

12h30: Đến Cửa Đại, Quý khách lên tàu bắt đầu hành trình đến với đảo Cù Lao Chàm bằng cano siêu tốc. Du khách sẽ vô cùng thích thú khi cano lướt trên những con sóng bạc đầu.

14h00: Tàu cập cảng Cù Lao Chàm, tại khu Bãi Ông.

15h00: Đoàn tắm biển, tham gia chương trình Teambuilding với các trò chơi sôi nổi, gắn kết tập thể.

18h00: Dùng cơm tối với các loại hải sản tươi ngon. 19h30: Quý khách tham gia hoạt động lửa trại, văn nghệ trên biển, tham gia các trò chơi, giao lưu tập thể.21h30: Ăn khuya với món cháo hải sản đặc biệt của Cù Lao Chàm. Nghỉ đêm tại lều Du lịch.

6h00: Quý khách dậy sớm tập thể dục, tắm biển, đón bình minh trên đảo Cù Lao Chàm.

7h30: Dùng điểm tâm sáng. Sau đó, Đoàn tham quan Khu bảo tồn biển, Âu Thuyền nơi neo đậu tàu thuyền của cư dân chài. Tham quan Chùa Hải Tạng hơn 300 năm tuổi với những câu chuyện, truyền thuyết gắn liền với quá trình xây dựng Chùa. Ghé thăm Giếng Cổ – nơi cung cấp nước ngọt cho người dân trên đảo.10h00:  Tàu đưa khách đến khu du lịch sinh thái Bãi Ông thay đồ bơi, sau đó Quý khách tham gia lặn ngắm san hô snorkling, khám phá sự đa dạng phong phú của hệ động thực vật trong lòng biển xanh. Du khách sẽ được tận mắt nhìn ngắm những rặn san hô đầy màu sắc cùng những loài cá biển sặc sở.

11h45: Ăn trưa với các món hải sản đặc sắc của vùng biển Cù Lao Chàm. Nghỉ trưa và tận hưởng không gian yên tĩnh thanh bình với môi trường xanh sạch của thiên nhiên Cù Lao Chàm.

14h00: Quý khách lên tàu xuất phát về cảng Cửa Đại.Xe đưa Quý khách về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình.

Thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *